Liên hệ

Công ty Cổ Phần Kiểm Định An Toàn Thành Phố là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực kiểm định an toàn tại Việt Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động, chúng tôi đã đem đến cho khách hàng các dịch vụ kiểm định an toàn chất lượng cao, chuyên nghiệp và đáp ứng các yêu cầu khắt khe của khách hàng.

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, chúng tôi đã thiết lập đội ngũ kỹ sư và chuyên viên có chuyên môn cao, được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm và nhiệt tình trong công việc. Đồng thời, chúng tôi cũng sở hữu các thiết bị đo kiểm hiện đại, đảm bảo chính xác và đáng tin cậy.

Công ty Cổ Phần Kiểm Định An Toàn Thành Phố cung cấp các dịch vụ kiểm định an toàn cho các lĩnh vực như xây dựng, sản xuất, vận chuyển, năng lượng, hóa chất, dầu khí, đồng thời chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ tư vấn và đào tạo về kiểm định an toàn.

Chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho quý khách hàng các dịch vụ kiểm định an toàn chất lượng cao, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng với giá cả hợp lý và thời gian thực hiện nhanh chóng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!

Scroll to Top